Tin tức - sự kiện

Cập nhật và theo dõi thông tin mới nhất về nhịp sống sôi động tại J&J. Việt Nam mỗi ngày ngay hôm nay.

Tổng hợp các loại viên thả lẩu ngon và phổ biến hiện nay được nhiều người yêu thích

Lẩu ngon thì ngoài các nguyên liệu chính nhúng lẩu như thịt, hải sản, rau nấm ăn kèm thì không thể thiếu các loại topping ăn kèm như cá viên, bò viên, tôm viên… Bên cạnh những viên thả lẩu thông thường thì trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều loại topping thả lẩu hình bánh bao trứng nhím, cùng Kitkool tìm hiểu các loại viên thả lẩu đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay nhé!

Viên thả lẩu là gì?

Viên thả lẩu là loại viên hình bánh bao trứng nhím với lớp với lớp vỏ ngoài được làm thịt cá xay surimi với nhiều màu sắc sặc sỡ, mỗi màu tượng trưng cho mỗi hương vị khác nhau và lớp nhân bên trong với nhiều hương vị như trứng cá, phô mai trứng muối,… làm cho nồi lẩu thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn.

Không chỉ dừng lại ở các loại viên thả lẩu truyền thống như cá viên, bò viên, tôm viên, viên thả lẩu giờ đây đa dạng hơn từ nguyên liệu hình thức lẫn hương vị, nồi lẩu thêm thú vị và hấp dẫn hơn

Hiện nay, các loại viên thả lẩu được nhiểu người yêu thích hiện nay có hai dòng chính đó là viên thả lẩu kiểu Malaysia hay Hàn Quốc hình bánh bao trứng nhím và viên thả lẩu thuộc thương hiệu Kitkool

Tổng hợp một số viên thả lẩu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Viên thả lẩu hiện tại có rất nhiều loại, đa dạng từ nguyên liệu cho đến hình dáng như bò viên, cá viên, tôm viên cho đến các loại viên mới như đậu hủ cá phô mai, tôm Surimi, chả mực xoắn ống, v.v..

Trong bài viết này LC Foods chỉ giới thiệu tới bạn các loại viên hình bánh bao nhiều màu sắc có lớp vỏ ngoài surimi  bên trong là các loại nhân như trứng cá, răng mực, phô mai trứng muối, v.v. đang được nhiều người ưu chuộng

Hiện trên thị trường phải kể đến 2 dòng viên thả lẩu phổ biến nhất là viên thả lẩu Malaysia và viên thả lẩu thương hiệu LC Foods với phong cách Hàn Quốc.

Dòng viên thả lẩu Malaysia

Dòng viên thả lẩu này được đánh giá cao và rất thơm ngon, đa dạng hương vị. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 loại viên hình bánh bao thường và 2 loại hình bánh có đầu nhọn. Đây là những loại phổ biến nhất, mỗi loại với có hương vị và màu sắc đặc trưng giúp nồi lẩu của bạn thêm nổi bậc và thơm ngon hơn.

Viên thả lẩu hải sản nhân trứng cá

Đây là loại viên thả lẩu Malaysia nổi tiếng nhất. Với màu sọc cam đặc trưng bề ngoài, bên trong thơm béo từ nhân trứng cá mềm mịn, nồi lẩu hải sản của bạn sẽ thêm đậm đà và kích thích hơn.

viên thả lẩu Malaysia

Nhìn vẻ bề ngoài tươi ngon, bóng bẩy, khi cắn sẽ thấy ngay vị thơm ngon, ngọt béo từ nhân trứng cá.

Viên thả lẩu trứng nhím sọc vàng Malaysia

Vẫn hình dạng bánh bao trứng nhím với lớp ngoài surimi thơm dai, nhưng mang màu sắc sọc vàng, bên trong là hương cá nhím biển ngon ngọt vô cùng.

viên thả lẩu Malaysia

Vỏ ngoài dai giòn, vị ngon ngọt từ nhân bên trong ăn hoài không ngán

Viên thả lẩu hải sản trứng nhím hương sả Malaysia

Viên thả lẩu với hương vị sả đặc trưng mang sọc xanh khá lạ mắt, đây là loại viên cực kì thu hút tín đồ mê lẩu. Tuy nhiên viên thả lẩu này khá kén người dùng tại Việt Nam nhưng nếu ai mà yêu thích thì rất khó để chối từ, hương vị béo của trứng nhím biển kết hợp cùng hương sả thơm thơm có khả năng gây nghiện cực kì cao.

viên thả lẩu Malaysia

Viên thả lẩu trứng cá chuồn vị khoai môn

Viên bánh bao trứng nhím này có màu tím bắt mắt, đây là loại viên đẹp nhất trong các loại viên thả lẩu Malaysia. Loại này có mùi vị thơm ngon khó cưỡng đặc trưng. Sự kết hợp hài hòa giữa giữa lớp vỏ chả cá surimi và vị khoai môn thơm thơm bên ngoài cùng nhân trứng cá chuồn và dầu mè beo béo được bơm trực tiếp vào bên trong.

viên thả lẩu Malaysia

Viên thả lẩu hải sản túi mực Malaysia

Mang màu sắc sọc đen lạ mắt, lớp vỏ Surimi của loại viện này cũng thơm và dai hơn. Điểm đặc biệt là ở phần nhân bánh là sự kết hợp giữ hương vị túi mực và trứng cá chuồn, vị béo của trứng cá kết hợp với vị túi mực khá lạ miệng.

viên thả lẩu Malaysia

Viên thả lẩu trứng cá Tobiko Fusipim Malaysia

Mang màu sắc sọc cam khá giống với viên hải sản nhân trứng cá Malaysia nhưng  điểm khác biệt của viên hải sản Tobiko này có hình dạng bánh bao đầu nhọn.

Sự kết hợp giữa vị thơm ngon và béo ngậy của nhân trứng cá chuồn Tobiko với lớp ngoài thịt cá surimi dai dai sẽ khiến cho nồi lẩu của bạn thêm phần kích thích và thơm ngon.

viên thả lẩu Malaysia

Viên thả lẩu trứng cá Wasabi Fusipim Malaysia

Viên thả lẩu Malaysia sinh ra là dành cho các tín đồ ăn cay. Vị trứng cá chuồn kết hợp với vị cay nồng của wasabi vô cùng xuất sắc sẽ không khiến bạn thất vọng.

viên thả lẩu Malaysia

Vẻ ngoài lạ mắt hình bánh bao đầu nhọn sọc xanh khá giống với màu sắc của viên trứng nhím hương sả.

Dòng viên thả lẩu LC Foods

Thực phẩm LC Foods là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, các loại viên thả lẩu LC Foods được đánh giá chất lượng khá giống với các loại viên Malaysia, hương vị phong phú, giá cả phải chăng, chất lượng tương đối ổn định mang đậm phong cách Hàn Quốc và được khá nhiều người ưu chuộng

Viên thả lẩu trứng cá LC Foods

Mang màu sắc sọc trắng cam, viên thả lẩu trứng cá LC Foods khá giống với viên nhân trứng cá Malaysia và được rất nhiều người yêu thích.

Vỏ ngoài là lớp surimi dai và ngọt, bên trong là lớp nhân trứng cá béo ngậy. Cắn một cái, vị trứng cá sẽ tràn ra ngay, mùi vị vô cùng thơm ngon.

viên thả lẩu LC Foods

Viên thả lẩu trứng tôm sọc vàng

Đươc đánh giá là viên trứng nhím Việt Nam ngon chuẩn vị, dù không xuất sắc trứng nhím Malaysia nhưng màu sắc và hương vị trứng tôm của viên thả lẩu này được đánh giá khá ổn. Hình thức đẹp chất lượng tốt mà giá cả lại khá rẻ, chỉ bằng một nửa so với viên trứng nhím sọc vàng Malaysia. Nồi lẩu của bạn sẽ thêm hấp dẫn và thú vị hơn

viên thả lẩu LC Foods

Viên thả lẩu phô mai trứng muối

Đây được xem là viên thả lẩu đỉnh nhất của thương hiệu LC Foods. Màu sắc sọc xanh đẹp mắt của lớp vỏ bên ngoài kết hợp hài hòa mặn mà giữa vị phô mai và trứng muối. Phô mai beo béo tan chảy của lớp nhân kết hợp với lớp vỏ cá surimi mỏng dai giòn thơm ngon chắc chắn sẽ gây nghiện khi thưởng thức cùng với nồi lẩu nóng hổi vào những ngày trời mưa lạnh.

viên thả lẩu LC Foods

Viên thả lẩu răng mực LC Foods

Topping lẩu này có vị khá giống với viên hải sản túi mực Malaysia, với lớp vỏ màu tím mộng mơ nhưng có phần nhân là răng mực. Lớp vỏ cá surimi thơm dai, lớp nhân chứa đầy răng mực vị beo béo, nếu thưởng thức lẩu với topping hải sản LC Foods này trong những ngày trời mưa thì còn gì bằng.

viên thả lẩu LC Foods

Viên thả lẩu Tomyum

Với đặc điểm phần đầu nhọn một chút so với các loai viên LC Foods trên. Vẻ ngoài đẹp mắt với sọc hồng khá đậm, nhân Tomyum lẩu Thái chua cay đầy ắp đặc trưng kết hợp cùng lớp thịt cá xay surimi bên ngoài sẽ giúp phần lẩu của bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.

Viên thả lẩu gà nướng mật ong

Cũng mang hình dáng quen thuộc là có đầu nhọn một chút giống với viên Tomyum nhưng viên gà nướng mật ong này có màu sắc khá đặc biệt, đó là màu sọc đen vàng. Không chỉ vẻ bề ngoài đẹp mắc mà nhân của loại topping LC Foods này cũng đặc biệt không kém, đó là nhân gà nướng mật ong, kết hợp với lớp vỏ surimi giòn sựt sẽ tạo nên một hương vị thơm ngon khó cưỡng.

viên thả lẩu LC Foods

3. Viên thả lẩu mua ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu viên thả lẩu, trong đó hàng giả hàng kém chất lượng cũng không ít, để mua được viên thả lẩu chất lượng bạn nên đến các cửa hàng tiện lợi, hoặc các siêu thị, chọn thương hiệu uy tín và chất lượng

Thương hiệu thực phẩm Kitkool là thương hiệu nổi tiếng và đi đầu trong ngành chế biến thực phẩm, Viên thả lẩu mix đủ của công ty hiện đang được bày bán tại khắp các hệ thống siêu thị trên toàn quốc, đạt chuẩn HACCP an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm viên thả lẩu Kitkool được sản xuất theo dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm được mix nhiều loại viên với nhiều hương vị khác nhau tiện lợi thơm ngon

Viên thả lẩu Kitkool 500g
Viên thả lẩu Kitkool 500g

 

Các tin khác

bí quyết nấu lẩu thái ngon

Bí quyết nấu lẩu Thái ngon

Lẩu Thái là một món ăn truyền thống nổi tiếng của nền ẩm thực Thái Lan. Với hương vị đậm đà, hấp dẫn và đa

Translate »