Sản phẩm

Sản phẩm Kitkool Việt Nam được chế biến từ thịt heo và gà chất lượng cao, do chính Kitkool Việt Nam lựa chọn , ưu tiên nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất

Bò viên Kitkool 500g

Liên hệ
Khối lượng 500g
Xuất xứ Việt Nam
Quy cách đóng gói Đóng gói
Hạn sử dụng Xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng Sau khi rã đông ở nhiệt độ thường, bạn bật lò nướng chờ khoảng 5 phút để nhiệt độ nóng đến 220 – 250 độ C. Cho bánh vào và nướng trong vòng 5 – 8 phút.
Chiên áp chảo – Sử dụng chảo không dính, cho một ít dầu ăn, mở lửa nhỏ vừa, cho bánh vào chảo và đập nắp trong thời gian 8 – 12 phút.
Thành phần nguyên liệu Thịt bò, chất điều vị, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất điều chỉnh độ acid, chất bảo quản, ớt chuông, hành tây, phô mai,…
Hướng dẫn bảo quản  -18 độ C hoặc trong ngăn đông của tủ lạnh

Bò viên Kitkool 500g được làm nguồn thịt bò chất lượng hảo hạng, từng thịt viên dai giòn, ăn sần sật thơm phức vị bò ăn rất ngon. Làm từ thịt bò nguyên chất, không hàn the và chất bảo quản. Vừa tiện lợi, đơn giản lại ngon nữa ạ.

Sản phẩm tiện lợi, dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như mì/ hủ tiếu/ phở/ nui/ bánh canh…. hay lẩu bò viên nấu khỗ qua/ nấm rơm hoặc ăn với các loại mì li, phở gói ..v..v…Có thể lấy bò viên chiên và chấm tương ớt ăn cũng rất hấp dẫn

Sản phẩm thuộc thương hiệu thực phẩm Kitkool, thương hiệu sản xuất và chế biến thực phẩm theo quy chuẩn chất lượng Quốc Tế, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

bò viên kitkool
Bò viên kitkool

Bò viên Kitkool 500g được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại chuẩn HACCP, sản phẩm được hút chân không đảm bảo chất lượng. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại khắp các hệ thống siêu thị trên toàn Quốc.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline: 08 98765 101

Quý khách có thể mua dễ dàng mua sản phẩm online TẠI ĐÂY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bò viên Kitkool 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Translate »