Sản phẩm

Sản phẩm Kitkool Việt Nam được chế biến từ thịt heo và gà chất lượng cao, do chính Kitkool Việt Nam lựa chọn , ưu tiên nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất

Bánh giò thịt 2 trứng cút Kitkool 150g

Liên hệ
Khối lượng 150g
Xuất xứ Việt Nam
Quy cách đóng gói Đóng gói hút chân không
Hạn sử dụng xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng Hấp, quay với lò vi sóng từ 3-5 phút
Thành phần nguyên liệu Bột gạo, thịt heo, trứng cút, mộc nhĩ,…
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Bánh giò là một trong những món bánh truyền thống của Việt Nam. Bánh giò thịt 2 trứng cút Kitkool 150g được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như: thịt heo, trứng cút, mộc nhĩ, dầu mè, bột gạo… với lớp vỏ trong veo bao bọc ngoài và lớp nhân thịt băm, mộc nhĩ đậm đà, lại thêm trứng cút sẽ khiến không ai có thể cưỡng lại nổi. Sản phẩm có thơm mùi thơm tự nhiên của tôm và thịt, vỏ bánh: thơm mùi bột bánh hấp, thơm nhẹ mùi lá chuối.
Vị: mặn, ngọt vừa ăn của vỏ bánh và nhân, hậu chua nhẹ của bột gạo, không mùi vị lạ, vỏ bánh mền dẻo dai.

Bánh giò thập cẩm vị truyền thống Kitkool 150g
Bánh giò thập cẩm vị truyền thống Kitkool 150g

Bánh giò thịt 2 trứng cút Kitkool 150g là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Bánh giò thường được dùng cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm bánh giò thịt 2 trứng cút Kitkool 150g đạt chứng nhận HACCP an toàn vệ sinh thực phẩm

bánh giò thịt 2 trứng cút
bánh giò thịt 2 trứng cút

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 636 785

Quý khách có thể mua dễ dàng mua sản phẩm online TẠI ĐÂY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh giò thịt 2 trứng cút Kitkool 150g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Translate »